Bóng đèn led bulb (búp) 4W Philips được thiết kế với dạng hình bóng tròn , rất thích hợp để thay thế cho bóng đèn compact hay đèn sợi đốt bởi ưu điểm tiêu thụ điện năng ít, tuổi thọ cao, phát ra ánh sáng dịu không gây mỏi mắt Bóng đèn led bulb (búp) 4W Philips có thiết kế thân thiện và an toàn cho người sử dụng: không chứa các chất độc hại, không gây chói mắt. Đặc biệt có 2 màu vàng, trắng và đèn có cấu tạo đui vặn E27 hoàn toàn có thể tháo rời rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như thay thế.
 
  • Bóng đèn led bulb (búp)  3W Philips
  • Bóng đèn led bulb (búp)  4W Philips
  • Bóng đèn led bulb (búp)  6W Philips
  • Bóng đèn led bulb (búp)  7W Philips
  • Bóng đèn led bulb (búp)  9w Philips
  • Bóng đèn led bulb (búp)  10W Philips
Những thông tin cơ bản về cấu tạo Bóng đèn led bulb (búp)  4W Philips
Ánh sáng chiếu ra: ánh sáng trắng và ánh sáng ấm (vàng nắng) có thể điều chỉnh theo góc chiếu của đèn, thiết kế dạng này rất phù hợp với khí hậu bốn mùa ở Việt Nam, mùa đông sử dụng ánh sáng vàng nắng tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng, mùa hè sử dụng ánh sáng trắng tạo ra sự mát mẻ hơn.
Đèn có sử dụng SMD 5730 phát ra ánh sáng thật, sức tản nhiệt ra môi trường thấp, bảo vệ không gian phòng chiếu cùng với thiết kế đế nhôm dày tản nhiệt tăng thêm tuổi thọ của bóng đèn led. Ngoài ra Bóng đèn led bulb (búp) 4W Philips có một điểm khác biệt so với các loại bóng thông thường trên thị trường đó là có thiết kế nắp nhựa mica xoáy chứ không phải nắp nhựa dán đảm bảo an toàn trong quá trình đèn chiếu sáng.
Tuổi thọ của đèn: Tuổi thọ tối thiểu là 15.000 giờ - so với bóng đèn compact là có tuổi thọ gấp 4 lần.
Sử dụng bóng đèn led buld là một sự lựa chọn thông minh khi chiếu ở những không gian rộng vừa tiết kiệm: giá thành, chi phí thay thế, tiết kiệm nhiệt năng sử dụng, vừa an toàn, cho hiệu suất chiếu sáng cao trong quá trình sử dụng.
Ứng dụng của Bóng đèn led bulb (búp) 4W Philips: dùng chiếu sáng ở các trung tâm thương mại, nhà ở, công sở, phòng ngủ , phòng khách hay hành lang tòa nhà. Để có thể chiếu sáng ở không gian rộng và ngoài trời chúng ta nên sử dụng đèn led pha để có kết quả như ý.
Không phát ra tia tử ngoại, hồng ngoại
Giúp cho người dùng lâu dưới ánh sáng này không bị lão hóa da,...các vật dụng như vải, gỗ không bị phai màu dưới ánh sáng này.
Bóng đèn led bulb Philips – Sự lựa chọn tối ưu để thay thế bóng đèn sợi đốt, compact.
Hãy liên hệ ngay đến phòng chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất!

0 comments:

 
Top