Điều khiển sạc pin mặt trời 30A auto 12v/24v  (360w /720w pin MT).
bảo hành 12 tháng.

Giá cũ : 280.000đ

Đặc điểm, tính năng của sản phẩm:

– Điều khiển sạc pin 30A được sản xuất dựa trên một quy trình khép kín vô cùng hiện đại và đảm bảo chất lượng từ lớp vỏ nhựa ABS chắc chắn bên ngoài đến các board mạch điện tử cao cấp bên trong.

– Các nhà sản xuất không chỉ chú trọng về độ hiệu quả hoạt động của thiết bị mà còn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Phần vỏ ngoài được phối hợp 2 màu xanh lá và đen khá hài hoà, dễ nhìn.

– Mặt sau của điều khiển sạc được cấu hình với các kẽ rãnh nhỏ giúp gia tăng khả năng tản nhiệt hiệu quả, 4 lỗ ốc-vit ở 4 góc cho phép bạn dễ dàng cố định thiết bị lên tường để tiện cho việc theo dõi thông qua màn hình LCD thông minh và thao tác đơn giản hơn với 2 nút bấm.

– Sản phẩm sử dụng phương pháp điều khiển điều rộng xung PWM (Pulse – Width – Modulation) và sử dụng mạch Mosfet kép đóng cắt liên tục để ổn áp sạc cho pin lưu trữ giúp gia tăng hiệu suất sạc điện.

– Ngoài ra còn có các chức năng như: bảo vệ ngắn mạnh, bảo vệ mạnh hở, bảo vệ chập mạch, chống quá tải.

– Có chức năng lưu trữ lịch sử làm việc: lưu lại tổng thời gian chạy của hệ thống, lưu lại thời gian xảy ra lỗi trong lúc chạy, lưu lại thời gian pin được sạc đầy.

– Khả năng bù trừ nhiệt độ tự động theo môi trường không khí với độ chính xác cao giúp tối ưu hoá hoạt động cũng như cải thiện tuổi thọ đáng kệ cho pin lưu trữ.

– Dòng sản phẩm SCL 30A đã đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu về chất lượng, an toàn và dĩ nhiên được cho phép phân phối trên khắp thế giới.

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả:

– Cáp nối pin càng ngắn càng tốt, điều này sẽ giúp làm giảm tối đa việc hao hụt năng lượng trong quá trình tải điện.

– Điều khiển sạc  30A có thể tự động nhận biết ắc quy 12V hay 24V, do đó trước khi lắp đặt bạn nên sạc đầy ắc quy để chúng dễ nhận diện hơn.

– Sản phẩm này chỉ thích hợp để sử dụng cho pin axit chì: OPEN, AGM, GEL (nhất định không sử dụng cho các loại ắc quy niken, lithium-ion và các loại pin khác chưa kể trên).

– Không được kết nối với các nguồn sạc khác ngoài tấm pin năng lượng mặt trời, vì bộ điều kiển sạc 30A ứng dụng riêng cho hệ thống điện mặt trời nên nếu làm như vậy có thể làm chập mạch, cháy thiết bị.
Mới hơn Cũ hơn
anhduong
Hotline0989043971