Thời gian đổi trả hàng.

   Thời gian đổi trả nếu khách hàng ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh cố định từ 03-07 ngày.

 Khách hàng ở khu vực  Đà Nẵng -  Hà Nội thì thời gian từ 5-10 ngày.

 Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng. Điều kiện đổi trả:

Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. Ví dụ: Bạn đặt mua tấm pin mặt trời mono nhưng lại nhận được pin mặt trời loại poly, …

Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: quạt điện không thể điều chỉnh được tốc độ, pin mặt trời không có điện, bóng đèn không sáng, …

Bạn hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm đã mua trong vòng 3-7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc đơn giản là bạn thích loại công suất lớn hơn. Nhưng bạn nhớ đem đến đổi thì sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng. Chúng tôi có quyền từ chối đổi nếu sản phẩm có dấu hiệu nứt, bể, đã qua sử dụng,.

 

    Nếu sản phẩm Khách hàng không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

 Quy định đổi trả:

         Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).

·         Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).

Mới hơn Cũ hơn

Liên hệ :

anhduong
Hotline0989043971