Dây cable lõi đơn DC 4mm 2 lớp chuyên dùng lắp hệ năng lượng mặt trời PV.

Ứng dụng: đặc biệt là cho các kết nối giữa năng lượng mặt trời phát điện thiết bị kết nối và kết nối của biến tần, dưới điều kiện của khí hậu khác nhau cài đặt ngoài trời, và có thể thích ứng với môi trường làm việc trong nhà khô và ướt.

Cáp năng lượng mặt trời 4mm² là dòng dây cáp điện lõi đơn, được chế tạo đặc biệt để kết nối, truyền tải dòng điện giữa các tấm pin mặt trời và biến tần năng lượng mặt trời.


Cáp điện DC solar 4 mm² là dòng phụ kiện lắp đặt pin mặt trời được khách hàng tin dùng cho các dự án lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Là mẫu sản phẩm chính hãng được nhập từ nhà sản xuất với chất lượng cao, sử dụng chất liệu và thiết kế được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất của châu Âu, đáp ứng nhu cầu về tính chất vận hành cho hầu hết các hệ thống điện mặt trời ngày nay.

– Lõi dây cáp điện là tập hợp nhiều sợi dẫn điện làm bằng vật liệu đồng (Cu) tráng thiếc (Sn) với khả năng dẫn điện hiệu quả, chống oxi hóa, chống ăn mòn tốt.

– Lớp vỏ bọc ngoài dây cáp được làm bằng vật liệu hảo hạn có khả năng cách điện cực kỳ tốt, bảo vệ cực tốt cho lõi dây kim loại bên trong với các tính năng nổi bật như chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, bền bỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo về các yếu tố môi trường bất lợi như nắng gắt, mưa gió, bụi bặm…

– Mẫu dây cáp điện DC solar 4 mm² này có 2 loại màu sắc là: màu đỏ và đen, để người dùng có thể dễ dàng phân biệt dây âm dương với nhau để dễ dàng lắp đặt, sử dụng cũng như kiểm soát cho hệ thống điện năng lương mặt trời của mình.

Model:Z2Z2-K 4.0mm
nominal cross-section: 4mm2Certification: TUV
Current Rating: 55A
Number of cores: NO 1.
Conductor: copper wire structure NO./mm 56 / 0.30
Conductor Stranding outer diameter: 2.60mm
The minimum insulation wall thickness: 0.5mm
Sheath minimum wall thickness: 0.5mm
finished wire outside diameter: 6.1 ± 0.1mm
conductor resistance (20 ℃): ≤5.09Ω / km
Test voltage kV / min: 6.5 / 5 No breakdown
Rated temperature: -40 ~ + 90 ℃
maximum conductor temperature: + 120 ℃
Reference allows short-circuit temperature: 200 ℃ 5S
life:> 25 years (-40 ~ + 90 ℃)
Rated voltage: DC: 1.8kv AC U. / U: 0.6 / 1kv
Working temperature ℃: -40 ~ + 90
Operating voltage AC / DC (KV): 0.6 ~ 1.0 / 1.8
Weather resistance: UV
flame: a single vertical combustion (IEC60332-1)

– Phạm vi nhiệt độ để dây cáp hoạt động ổn định là rất rộng, khoảng – 40oC đến 120oC. Điều này cho phép bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây cáp ở những nơi thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất.

– Độ mềm dẻo cao, bền bỉ, dễ dàng cài đặt, đi dây.

– Phù hợp với phần lớn các loại đầu nối thông dụng, đặc biệt là các loại đầu nối MC4.


Mới hơn Cũ hơn

Liên hệ :

anhduong
Hotline0989043971